HomeĐối tác

STRATEGIC FORESIGHT

Phát triển
bằng sự hợp tác

Quỹ đầu tư tư nhân
Với năng lực & sự khát khao cống hiến vì tương lai của nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi mong muốn phát triển thành công mô hình Chuyên gia phát triển dự án đầu tư hàng đầu Việt Nam với sự đồng hành của các NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN, QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN trong & ngoài nước.
Quỹ hỗ trợ tài chính trong nước
Chúng tôi mong muốn phát triển thành công mô hình Chuyên gia phát triển dự án đầu tư hàng đầu Việt Nam với sự đồng hành của các QUỸ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TRONG NƯỚC cho các dự án nông nghiệp có liên quan đến vấn đền bảo vệ môi trường & chống biến đổi khí hậu.
Quỹ & Cơ chế tài chính quốc tế
Trong vai trò là một tổ chức kết nối, chúng tôi mong muốn trở thành một cầu nối đáng tin cậy giữa các QUỸ/TỔ CHỨC TÀI CHÍNH QUỐC TẾ với Doanh nghiệp Việt Nam trong các dự án bảo vệ môi trường & giảm phát thải khí nhà kính liên quan đến các hoạt động nông nghiệp tại Việt Nam.
Chuyên gia phát triển dự án đầu tư
Với tinh thần hợp tác, chúng tôi luôn chào đón Quý vị trở thành ĐỐI TÁC của chúng tôi với vai trò Chuyên gia phát triển dự án đầu tư, đồng hành và cùng chia sẻ Triết lý, Sứ mệnh, Tầm nhìn và các Giá trị của Strategic Foresight cho mục tiêu & chiến lược phát triển giai đoạn 2022 - 2026.

Chúng tôi trân trọngSự hợp tác
cùng Quý vị

Chúng tôi hiểu rằng "Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau", và chúng tôi cũng hiểu rằng Quý vị cũng cần một Đối tác có đủ tâm, tầm, năng lực & kinh nghiệm để đặt trọn niềm tin trước khi trao gởi giá trị là các khoản đầu tư hoặc tài trợ tài chính cho các dự án đầu tư hoặc doanh nghiệp mà chúng tôi tư vấn.
https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-service-05.jpg
https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-03-160x160.jpg
Absolutely spot-on!
Seamlessly visualize quality intellectual capital without superior collaboration and idea-sharing. Holistically pontificate installed base portals.

Joanna Prestley

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-quote-02-160x160.jpg
Best decision ever
Quickly deploy strategic networks with compelling e-business. Credibly pontificate highly efficient manufactured products and enabled data.

Bradley Smith

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-quote-06-160x160.jpg
Saved my Business
Dynamically target high-payoff intellectual capital for customized technologies. Objectively integrate emerging core competency communities.

Priscilla Jackson

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-01-160x160.jpg
All the right answers
Efficiently enable enabled sources and cost effective products. Completely synthesize principle-centered information after ethical communities.

Collin Leblanc

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-05-160x160.jpg
The right investment
Compellingly embrace empowered e-business after user friendly intellectual capital. Interactively actualize front-end processes convergence.

Lilah Chang

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-04-160x160.jpg
Best people for me!
Objectively integrate enterprise-wide strategic theme areas with functionalized infrastructures. Interactively productize premium technologies.

Justin Emerson

0123456789001234567890+

Dự án đầu tư đơn nhất

Dự án đầu tư do Strategic Foresight tư vấn theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp chủ đầu tư.
01234567890+

Dự án đầu tư theo mô hình chuỗi

Dự án được phát triển theo mô hình Dự án chủ + chuỗi các Dự án thành phần có cùng mô hình kinh doanh và chiến lược phát triển để thực thi một Sứ mệnh chung.
01234567890+

Dự án đầu tư theo mô hình phức hợp

Dự án đầu tư được phát triển trên nền tảng Doanh nghiệp mong muốn tận dụng & khai thác tối đa các lợi ích kinh tế trong chuỗi giá trị sản phẩm của ngành.
01234567890+

Dự án đầu tư theo mô hình đa tổ hợp

Dự án đầu tư có sự tham gia của nhiều Doanh nghiệp là chủ đầu tư dự án hoặc tổ hợp dự án khác nhau trong cùng một tổng thể về không gian địa lý & mô hình phát triển.
Gieo niềm tin
Gặt thành công
Gieo
niềm tin
Gặt
thành công
Chiến lược dài hạn
Trọng tâm nông nghiệp
Nhân sự chuyên nghiệp
Chung tay
cùng
Thịnh vượng

Strategic Foresight – Chuyên gia phát triển dự án đầu tư

© Gabuff BSI LLC. All Rights Reserved.

error: Content is protected !!