HomeQuỹ & Cơ chế tài chính quốc tế

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-white-corner-bottom-right.png
Thư mời
Hợp tác
Thư mời
Hợp tác
Chúng tôi kêu gọi sự hỗ trợ quốc tế dành cho các doanh nghiệp Việt Nam có đủ năng lực tham gia hiệu quả vào các chương trình quốc gia, trong nỗ lực chung chống lại sự biến đổi của khí hậu toàn cầu, giảm thiểu sự tác động của hiện tượng nước biển dâng khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với tư cách là đơn vị tiên phong & sáng lập của dự án “Zero Waste”, chúng tôi mong muốn trở thành một cầu nối đáng tin cậy giữa các Doanh nghiệp nông nghiệp & môi trường Việt Nam với các Quỹ/Tổ chức tài chính quốc tế trong nỗ lực xử lý 5 triệu tấn chất thải/phế phẩm nông nghiệp ảnh hưởng đến môi trường thành nguồn tài nguyên tái tạo & hữu ích, phục vụ cho nông nghiệp Việt Nam.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-signature.png
logo-codiqa
logo-urbanist
logo-estato
logo-bello
logo-applauz
logo-hotel-california
logo-celeste
logo-addison
logo-hotel-berg

Chúng tôi hành động vì một cuộc sống tốt đẹp, an toàn và mạnh khỏe hơn cho người dân Việt Nam, bằng cách kết hợp các ứng dụng khoa học tiên tiến và mô hình sản xuất mới trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường, biến các chất thải hữu cơ thành nguồn tài nguyên hữu ích, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm phát thải khí nhà kính để phát triển bền vững.

Đứng trước những vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu toàn cầu & mong muốn tăng cường khả năng chống chịu với thiên tai, bảo vệ môi trường & phát triển nông nghiệp bền vững, chúng tôi, các Doanh nghiệp tham gia dự án đặt mục tiêu người dân Việt Nam (nói chung) và nông dân Việt Nam (nói riêng) sẽ được hưởng lợi với môi trường sống an toàn & sạch hơn từ những nỗ lực giảm thiểu tác động cũng như thích ứng với biến đổi khí hậu, xây dựng được khả năng chống chịu với thiên tai, thúc đẩy kinh tế nông nghiệp tuần hoàn, phát triển nguồn cung tài nguyên sạch, tái tạo, cũng như quản lý & phát triển bền vững nền nông nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi có đủ năng lực để phát triển các giải pháp đổi mới sáng tạo tư duy chiến lược, trong nghiên

cứu & phát triển, trong ứng dụng khoa học, kỹ thuật & công nghệ, trong hợp tác kinh tế & quản trị doanh nghiệp… từng bước hỗ trợ các Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam chuyển đổi sang mô hình sản xuất nông nghiệp carbon thấp, mô hình kinh tế tuần hoàn, mô hình kinh tế hợp tác & sản xuất theo chuỗi giá trị, gắn với với bảo vệ môi trường trên nền tảng quản trị công ty theo chuẩn mực quốc tế.

Dự án được xây dựng theo mô hình một DỰ ÁN CHỦ với chuỗi các DỰ ÁN THÀNH PHẦN là nơi trực tiếp tiếp nhận nguồn tài trợ tài chính và triển khai dự án trên nền tảng chung về Chiến lược phát triển, Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của Strategic Foresight & Bio-DOF.

Đây là dự án tiên phong trong cách nhìn và quan điểm mới về phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ xuất phát từ vấn đề ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi, trong nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm… Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên nền tảng phát triển cho ngành công nghiệp mới là Ngành dịch vụ xử lý chất thải có nguồn gốc hữu cơ gắn với sản xuất phân bón hữu cơ ở quy mô công nghiệp tại Việt Nam.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/blog-post-21-1280x854.jpg

Get In TouchContact Bradley

Collaboratively administrate turnkey channels whereas virtual e-tailers. Objectively seize scalable metrics whereas proactive e-services.
San Diego
411 D Avenue, San
Diego, CS 91950
Call us
619 270 8578
619 270 8879
Email us
info@avantage.com
us@avantage.com
https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-trust.jpg

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁNZero Waste

  • Chiến lược phát triển
  • Môi trường trong sạch
  • Nông nghiệp an toàn
  • Tài nguyên tái tạo

1- Đạt lợi thế về quy mô, tức sản xuất nông nghiệp ở quy mô công nghiệp, nhờ đó tạo khả năng tốt hơn trong hấp thụ vốn & công nghệ;

2- Phát triển theo chuỗi giá trị, bao gồm chuỗi giá trị sản phẩm & chuỗi giá trị ngành;

3- Sản phẩm có lợi thế cạnh tranh cao để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

“Con đường nông nghiệp hữu cơ” phải bắt đầu từ việc bảo vệ môi trường, kiểm soát hiệu quả các hoạt động trong sản xuất nông nghiệp trong mối tương quan với không gian sống của con người & sinh vật, bao gồm cả nhu cầu về nguồn tài nguyên sạch, dồi dào & có thể tái tạo nhằm phục vụ cho phát triển kinh tế.

Nông nghiệp coi an toàn thực phẩm & chất lượng nông sản làm trọng tâm. Thực phẩm sạch phải tích tụ được “tính nhân văn” trong nó, nghĩa là sản phẩm được sản xuất bởi những người có lương tâm, tuân thủ pháp luật, ý thức bảo vệ môi trường & trên tất cả luôn vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Tuần hoàn & có thể tái tạo là đặc trưng cơ bản của nền nông nghiệp hữu cơ, là một trong những chỉ số quan trọng trong đánh giá sự phát triển bền vững của một quốc gia. Chiến lược phát triển nguồn tài nguyên tái tạo là sự hội tụ của: khoa học & công nghệ, hợp tác & chia sẻ, tự động hóa & sản xuất ở quy mô công nghiệp.

Zero Waste

Bản đồ
Chiến lược

Trong Tư duy và Quan điểm mới về phát triển, trong giai đoạn từ năm 2022 – 2026, Strategic Foresight tập trung hỗ trợ phát triển dành cho các Đối tác là Doanh nghiệp vẫn thường xuyên phải đối mặt với những thách thức về ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp, những Doanh nghiệp có ước vọng đóng góp trách nhiệm của mình nhằm cải thiện hơn nữa vấn đề giảm phát thải khí nhà kính, và những Doanh nghiệp sản xuất - chế biến thực phẩm quan tâm đến hoạt động giảm “dấu vết carbon” của sản phẩm khi xuất khẩu vì thương hiệu "trách nhiệm xã hội", và vì sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam.
https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-expert-guidance.jpg

Collaboratively administrate empowered markets via plug-and-play networks. Dynamically procrastinate B2C users after installed base benefits.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-03-160x160.jpg
Joanna Prestley
HSBC Bank

Efficiently unleash cross-media information without cross-media value. Quickly maximize timely deliverables for real-time schema solutions.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-quote-02-160x160.jpg
Bradley Smith
Miller Automation

Completely synergize resource taxing relationships via premier niche markets. Professionally cultivate one-to-one customer service with robust ideas.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-quote-06-160x160.jpg
Priscilla Jackson
WA Solutions

Objectively innovate empowered manufactured products whereas parallel platforms. Holisticly predominate extensible testing procedures.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-04-160x160.jpg
Collin Leblanc
McIntire Industries

Proactively envisioned multimedia based expertise and cross-media growth strategies. Seamlessly visualize quality intellectual capital portals.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-05-160x160.jpg
Lilah Chang
Hotel Berg

Phosfluorescently engage worldwide methodologies with web-enabled technology. Interactively coordinate proactive e-commerce via process thinking.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-01-160x160.jpg
Justin Emerson
Applauz Startup
Chung tay
cùng
Thịnh vượng

Strategic Foresight – Chuyên gia phát triển dự án đầu tư

© Gabuff BSI LLC. All Rights Reserved.

error: Content is protected !!