HomeQuỹ đầu tư tư nhân

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-white-corner-bottom-right.png
Thư mời
Hợp tác đầu tư
Thư mời
Hợp tác đầu tư
Với năng lực & sự khát khao cống hiến vì tương lai của nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi mong muốn phát triển thành công mô hình CHUYÊN GIA PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐẦU TƯ hàng đầu Việt Nam với sự đồng hành của các Nhà đầu tư Thiên thần, Quỹ đầu tư tư nhân trong & ngoài nước.

Chúng tôi xây dựng mô hình tư vấn và giới thiệu danh mục đầu tư linh hoạt theo mô thức và “khẩu vị” rủi ro của từng Nhà đầu tư nhưng luôn nhất quán với Chiến lược phát triển và Sứ mệnh mà Strategic Foresight đã cam kết. Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là các Doanh nghiệp SME có tiềm năng hoặc có khả năng phát triển thành những tập đoàn kinh tế hùng mạnh ở cấp độ quốc gia và khu vực, có đủ năng lực tham gia hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Trân trọng,

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-signature.png
logo-codiqa
logo-urbanist
logo-estato
logo-bello
logo-applauz
logo-hotel-california
logo-celeste
logo-addison
logo-hotel-berg

Chúng tôi xây dựng mô hình tư vấn và giới thiệu danh mục đầu tư linh hoạt theo mô thức và “khẩu vị” rủi ro của từng Nhà đầu tư nhưng luôn nhất quán với chiến lược tư vấn & hỗ trợ phát triển mà Strategic Foresight đã cam kết.

Trong Tư duy và Quan điểm mới về phát triển, trong giai đoạn từ năm 2022 – 2026, Strategic Foresight tập trung nguồn lực tư vấn và hỗ trợ phát triển dành cho các doanh nghiệp và các dự án đầu tư quy mô vừa và lớn trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc liên quan đến chuỗi giá trị nông nghiệp, phù hợp với tư duy chiến lược và quan điểm về phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam của Strategic Foresight:

  • Sản xuất nông nghiệp hữu cơ theo mô hình phát triển bền vững;
  • Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp;
  • Chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi giá trị ngành và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón Quý vị trở thành ĐỐI TÁC của Strategic Foresight với tư cách là Nhà đầu tư tài chính hoặc Nhà đầu tư chiến lược cho các Dự án/nhóm Dự án mà chúng tôi đang phát triển cho khách hàng của mình, đồng hành và cùng chia sẻ Sứ Mệnh, Tầm nhìn và các Giá trị của Strategic Foresight vì sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam.

Với tinh thần hợp tác, chúng tôi mong muốn trở thành một Kênh dẫn nguồn vốn đầu tư trực tiếp vào các dự án đầu tư hoặc doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam và nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/blog-post-21-1280x854.jpg

Get In TouchContact Bradley

Collaboratively administrate turnkey channels whereas virtual e-tailers. Objectively seize scalable metrics whereas proactive e-services.
San Diego
411 D Avenue, San
Diego, CS 91950
Call us
619 270 8578
619 270 8879
Email us
info@avantage.com
us@avantage.com
https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-trust.jpg

GIỚI THIỆUCơ hội đầu tư

  • Single Projects
  • Series Projects
  • Complex Projects
  • Mega Projects

Là những dự án đầu tư do Strategic Foresight tư vấn theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp chủ đầu tư. Các dự án này là đơn nhất, độc lập và được phát triển trong một thời hạn nhất định nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển riêng của Doanh nghiệp.

Là thể loại dự án được phát triển theo mô hình Dự án chủ + chuỗi các Dự án thành phần có cùng mô hình kinh doanh và chiến lược phát triển để thực thi một Sứ mệnh chung. Trong thỏa thuận này, các Doanh nghiệp tham gia với tư cách là chủ đầu tư của Dự án thành phần là nơi trực tiếp tiếp nhận nguồn vốn đầu tư/tài trợ tài chính từ các quỹ đầu tư hoặc tổ chức tài chính.

Là thể loại dự án đầu tư được phát triển trên nền tảng Doanh nghiệp mong muốn tận dụng & khai thác tối đa các lợi ích kinh tế trong chuỗi giá trị sản phẩm của ngành mà Doanh nghiệp đang hoạt động nhằm tăng cường năng lực & vị thế cạnh tranh khi tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Là thể loại dự án đầu tư có sự tham gia của nhiều Doanh nghiệp là chủ đầu tư dự án hoặc tổ hợp dự án khác nhau trong cùng một tổng thể về không gian địa lý (gọi là Khu công nghiệp), cùng mô hình phát triển (kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn…) với mong muốn đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của địa phương.

Chiến lược phát triển dịch vụ của chúng tôi

Quản lý vốn
& ủy thác đầu tư

Strategic Foresight mong muốn từng bước phát triển DỊCH VỤ QUẢN LÝ VỐN & ỦY THÁC ĐẦU TƯ chuyên biệt dành cho khách hàng là Nhà đầu tư Cá nhân/Doanh nghiệp có tài sản nhàn rỗi, có nhu cầu đầu tư dài hạn trong lĩnh vực nông nghiệp với kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng cao.

CHUẨN MỰC SF là điều kiện tiên quyết & được áp dụng cho tất cả các Dự án đầu tư mà chúng tôi trực tiếp phát triển. Chuẩn mực này nhằm bảo vệ quyền lợi cho các đối tác là Nhà đầu tư của chúng tôi, và vì lý do này chúng tôi đã xây dựng chiến lược định vị Strategic Foresight là một ĐỐI TÁC đồng hành đáng tin cậy, cùng chia sẻ lợi ích kinh tế & trách nhiệm từ giai đoạn xây dựng dự án cho đến khi dự án đi vào hoạt động.
https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-expert-guidance.jpg

Collaboratively administrate empowered markets via plug-and-play networks. Dynamically procrastinate B2C users after installed base benefits.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-03-160x160.jpg
Joanna Prestley
HSBC Bank

Efficiently unleash cross-media information without cross-media value. Quickly maximize timely deliverables for real-time schema solutions.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-quote-02-160x160.jpg
Bradley Smith
Miller Automation

Completely synergize resource taxing relationships via premier niche markets. Professionally cultivate one-to-one customer service with robust ideas.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-quote-06-160x160.jpg
Priscilla Jackson
WA Solutions

Objectively innovate empowered manufactured products whereas parallel platforms. Holisticly predominate extensible testing procedures.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-04-160x160.jpg
Collin Leblanc
McIntire Industries

Proactively envisioned multimedia based expertise and cross-media growth strategies. Seamlessly visualize quality intellectual capital portals.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-05-160x160.jpg
Lilah Chang
Hotel Berg

Phosfluorescently engage worldwide methodologies with web-enabled technology. Interactively coordinate proactive e-commerce via process thinking.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-01-160x160.jpg
Justin Emerson
Applauz Startup
Chung tay
cùng
Thịnh vượng

Strategic Foresight – Chuyên gia phát triển dự án đầu tư

© Gabuff BSI LLC. All Rights Reserved.

error: Content is protected !!