HomeNhà đầu tư cá nhân

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-white-corner-bottom-right.png
Giới thiệu
Cơ hội đầu tư
Giới thiệu
Cơ hội đầu tư
Trong vai trò Chuyên gia tư vấn phát triển dự án đầu tư cho các khách hàng là Doanh nghiệp SME, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều CƠ HỘI ĐẦU TƯ hấp dẫn với quy mô vừa & nhỏ, phù hợp với các Nhà đầu tư là Cá nhân hoặc Doanh nghiệp có nguồn vốn nhàn rỗi, có nhu cầu phân tán rủi ro tài sản đầu tư, hoặc muốn tối đa hóa nguồn thu nhập của mình.

Chúng tôi xây dựng mô hình tư vấn và giới thiệu danh mục đầu tư linh hoạt theo mô thức và “khẩu vị” rủi ro của từng Nhà đầu tư nhưng luôn nhất quán với Chiến lược phát triển và Sứ mệnh mà Strategic Foresight đã cam kết.

Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là các Doanh nghiệp nông nghiệp có tiềm năng, có khả năng phát triển thành những doanh nghiệp hàng đầu hoặc tập đoàn kinh tế, có đủ năng lực & tầm nhìn để tham gia hiệu quả vào chuỗi cung ứng khu vực hoặc toàn cầu.

Trân trọng,

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-signature.png
logo-codiqa
logo-urbanist
logo-estato
logo-bello
logo-applauz
logo-hotel-california
logo-celeste
logo-addison
logo-hotel-berg

Chúng tôi xây dựng mô hình tư vấn và giới thiệu danh mục đầu tư linh hoạt theo mô thức và “khẩu vị” rủi ro của từng Nhà đầu tư nhưng luôn nhất quán với chiến lược tư vấn & hỗ trợ phát triển mà Strategic Foresight đã cam kết.

Trong Tư duy và Quan điểm mới về phát triển, trong giai đoạn từ năm 2022 – 2026, Strategic Foresight tập trung nguồn lực tư vấn và hỗ trợ phát triển dành cho các doanh nghiệp và các dự án đầu tư quy mô vừa và lớn trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc liên quan đến chuỗi giá trị nông nghiệp, phù hợp với tư duy chiến lược và quan điểm về phát triển kinh tế nông nghiệp Việt Nam của Strategic Foresight:

  • Sản xuất nông nghiệp hữu cơ theo mô hình phát triển bền vững;
  • Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp;
  • Chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi giá trị ngành và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón Quý vị trở thành ĐỐI TÁC của Strategic Foresight với tư cách là Nhà đầu tư tài chính hoặc Nhà đầu tư chiến lược cho các Dự án/nhóm Dự án mà chúng tôi đang phát triển cho khách hàng của mình, đồng hành và cùng chia sẻ Sứ Mệnh, Tầm nhìn và các Giá trị của Strategic Foresight vì sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam.

Với tinh thần hợp tác, chúng tôi mong muốn trở thành một Kênh dẫn nguồn “Vốn mồi” tài trợ tài chính trực tiếp cho các dự án đầu tư ngay từ giai đoạn LẬP BÁO CÁO KHẢ THI DỰ ÁN ĐẦU TƯ, là giai đoạn có nhu cầu tài trợ tài chính rất nhỏ nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định mức độ thành công của một dự án đầu tư.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/blog-post-21-1280x854.jpg

Liên hệ để nhận danh mục đầu tưMs Phượng Bùi

Để nhận được danh sách này, Quý vị vui lòng cung cấp đầy đủ, rõ ràng & chính xác danh tính cá nhân/pháp nhân của Nhà đầu tư.
Trụ sở
Tầng 16, Tòa nhà Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q1, Tp.HCM
Điện thoại
0398 160 473
Email
dientran@sf-consultants.net
gabuffbsi@gmail.com
https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-trust.jpg

Quý vị kỳ vọng gì ở chúng tôi ?Giá trị đầu tư vượt trội !

  • 1. Đầu tư ngắn hạn
  • 2. Tài sản đảm bảo
  • 3. Lãi suất hấp dẫn
  • 4. Lợi nhuận lâu dài

Các dự án đầu tư do Strategic Foresight phát triển là những dự án sử dụng nguồn vốn đầu tư trung & dài hạn. Tuy nhiên, trong giai đoạn thiết kế kỹ thuật & lập báo cáo khả thi dự án đầu tư, khách hàng của chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm nguồn vốn đầu tư ngắn hạn từ 01 đến không quá 02 năm nhằm tài trợ bổ sung cho dòng tiền của dự án.

Nhằm cân bằng & giảm thiểu rủi ro đầu tư ở mức có thể chấp nhận được đối với các Nhà đầu tư nhỏ từ giai đoạn lập dự án cho đến khi dòng tiền đầu tư chính của dự án được giải ngân, chủ đầu tư sẵn sàng cung cấp một cơ chế đảm bảo cho Nhà đầu tư bằng tài sản riêng của mình hoặc thư bảo lãnh thanh toán từ bên thứ ba.

Phương thức hợp tác mà khách hàng của chúng tôi mong muốn gởi đến Quý Nhà đầu tư tiềm năng là hợp đồng NỢ VAY CHUYỂN ĐỔI THÀNH CỔ PHẦN với mức lãi suất rất hấp dẫn là 18%/năm & cố định trong suốt thời hạn của hợp đồng. Nợ gốc & lãi được thanh toán một lần vào cuối kỳ.

Ngoài tiền lãi & quyền ưu tiên lựa chọn chuyển đổi thành cổ phần, thì phần thưởng cho thiện chí hợp tác & sự hỗ trợ tài chính kịp thời của Quý vị sẽ là tỷ lệ phần trăm (%) cổ phần trong doanh nghiệp, hoặc phần trăm (%) cổ phần trong các doanh nghiệp khác có dự án đầu tư do Strategic Foresight phát triển & tham gia điều hành.

Chiến lược phát triển của Strategic Foresight

Quản lý vốn &
Nhận ủy thác đầu tư

Chúng tôi mong muốn từng bước phát triển DỊCH VỤ QUẢN LÝ VỐN & NHẬN ỦY THÁC ĐẦU TƯ dành cho các khách hàng là Nhà đầu tư Thiên thần hoặc Doanh nghiệp có tài sản nhàn rỗi, có nhu cầu đầu tư dài hạn trong lĩnh vực nông nghiệp với kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng cao.

CHUẨN MỰC SF là điều kiện tiên quyết & được áp dụng cho tất cả các Dự án đầu tư mà chúng tôi trực tiếp phát triển. Chuẩn mực này nhằm bảo vệ quyền lợi cho các đối tác là Nhà đầu tư của chúng tôi, và vì lý do này chúng tôi đã xây dựng chiến lược định vị Strategic Foresight là một ĐỐI TÁC đồng hành đáng tin cậy, cùng chia sẻ lợi ích kinh tế & trách nhiệm từ giai đoạn xây dựng dự án cho đến khi dự án đi vào hoạt động.
https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/04/img-expert-guidance.jpg

Collaboratively administrate empowered markets via plug-and-play networks. Dynamically procrastinate B2C users after installed base benefits.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-03-160x160.jpg
Joanna Prestley
HSBC Bank

Efficiently unleash cross-media information without cross-media value. Quickly maximize timely deliverables for real-time schema solutions.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-quote-02-160x160.jpg
Bradley Smith
Miller Automation

Completely synergize resource taxing relationships via premier niche markets. Professionally cultivate one-to-one customer service with robust ideas.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2020/05/img-quote-06-160x160.jpg
Priscilla Jackson
WA Solutions

Objectively innovate empowered manufactured products whereas parallel platforms. Holisticly predominate extensible testing procedures.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-04-160x160.jpg
Collin Leblanc
McIntire Industries

Proactively envisioned multimedia based expertise and cross-media growth strategies. Seamlessly visualize quality intellectual capital portals.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-05-160x160.jpg
Lilah Chang
Hotel Berg

Phosfluorescently engage worldwide methodologies with web-enabled technology. Interactively coordinate proactive e-commerce via process thinking.

https://sf-consultants.net/wp-content/uploads/2019/04/img-quote-01-160x160.jpg
Justin Emerson
Applauz Startup
Chung tay
cùng
Thịnh vượng

Strategic Foresight – Chuyên gia phát triển dự án đầu tư

© Gabuff BSI LLC. All Rights Reserved.

error: Content is protected !!